สาเหตุที่ ไพ่แคงไทย ดังไกลถึงต่างประเทศ

สาเหตุที่ ไพ่แคงไทย ดังไกลถึงต่างประเทศ

ต้องอธิบายก่อนเลยว่า ไพ่แคงไทย เป็นเกมที่คนไทยเองนี่แหละ ที่คิดมาเอง เล่นกันเพื่อความสนุกสนานในช่วงแรก ต่อมามีการนำเข้าระบบออนไลน์ เพราะคนต่างชาติหลายต่อหลายประเทศ ให้ความสนใจ เพราะมี 5 สาเหตุ ต่อไปนี้

ไพ่แคงไทย การเดิมพันที่เป็นที่นิยมไกลทั่วแหล่งบริการ

ไพ่แคงไทย
  1. รูปแบบการเล่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นไม่เหมือนใคร คือ การแข่งขันกัน ทำผลรวมของไพ่ให้ได้น้อยที่สุด ส่วนใหญ่ก็เจอมากที่สุด หรือ กำหนดเลขมาเลย ซึ่งการเล่นแบบนี้ให้ความท้าทายมากกว่า
  2. กระบวนการเล่นไม่ยาก และการนับแต้ม ไม่ต่างจากเกมไพ่อื่น ๆ เลย แถมรูปแบบการจั่ว การทิ้งไพ่ก็ไม่ยาก สามารถหาวิธีรวบรัดในการเอาชนะได้เลย
  3. มีเงินประกันกองกลางซึ่งเป็นสิ่งที่หลายคนชอบ เพราะต่อให้ตนเองหงายไพ่ผิด ก็ไม่ต้องเสียเงินแทนทุกคน ก็จ่ายแค่ประกันที่ตนเองลงไว้เท่านั้น
  4. เวลาในการเล่นน้อยมาก เพราะใช้ไพ่เริ่มต้นที่ 4 ใบ ต่อรอบเล่นกัน บางครั้งไม่เกิน 5 นาที บางคนอยากจะเล่นสัก 10-20 นาที ก็สามารถเล่นได้ คลายสมอง Ufabet168 ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก       
  5. วิธีการนับไม่ตึงเครียด และยังสร้างขวัญกำลังใจได้ ด้วยความที่เล่นง่าย พอเล่นได้ ก็รู้สึกมีความสุขนั้นเอง

วิธีการเล่นเกม ในปัจจุบัน ล่าสุด

สำหรับกติกาการเล่นเกมไพ่แคงไม่ว่าจะเล่นในคาสิโน หรือ ออนไลน์ ในแต่ละครั้งจะมีกติกาเหมือนกัน กล่าวคือ จำนวนผู้เล่นมี 6 คน ไม่เกินนี้ เพราะใช้ไพ่เยอะ เกินไม่ได้ และมีเจ้ามือหนึ่งคน รูปแบบของการลงเดิมพันจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ดังนี้

  1. การลงเดิมพันเฉพาะของตนเอง คือ ต้องการลงกี่บาทก็ลงไปเลย ไม่ห้าม ไม่บังคับ ตามสะดวก
  2. การลงเดิมพันในกองกลาง เป็นเงินที่ประกันตนเองได้ในยามฉุกเฉิน ทุกคนจะต้องลงเท่ากันหมด

หลังจากที่ลงเดิมพันแล้ว ทุกคนก็ทำหน้าที่ในการรับไพ่มาคนละ 4 ไพ่ และเกมให้ทุกคนแข่งขันทำไพ่ให้มีจำนวนแต้มน้อยที่สุด คือ A นั้นเอง เท่ากับ 1 แต้ม ตามหลักของการจั่ว และการทิ้งไพ่

ว็ปเกมพนันออนไลน์ เกมรูปแบบต่างๆได้รวบรวมความสนุกให้คุณไว้แล้วที่นี่